10 comments on “Khuynh tẫn thiên hạ (Phiên ngoại) – Quyển 2 – Chương 19

 1. Vào một lần, vẫn phải chào gia chủ một tiếng.
  Thật tiếc khi nàng drop bộ này, mạch edit vẫn nhuần nhuyễn lắm mà~(tiếc lắm ah!!!>.<)
  Dù sao cũng cảm ơn nàng đã bỏ công sức, hy vọng những bộ đang làm sẽ k bị drop như vậy~
  Fighting!

 2. hu hu, t p chờ đến bao giờ thì có chương tiếp theo vậy bạn, cả chương tiếp theo nữa. C cho một cái lịch đi, đừng để ngày nào t cung p vô kiểm tra rồi lại ra đi trong thất vọng não nề. T đọc chương này 4 lần rùi thì p vẫn chưa thấy chương tiếp theo. “k sợ đợi lâu chỉ sợ k biết p đợi đến bao giờ.” c cho 1 cái lịch đi, đừng làm việc tùy tiện quá thế

  • Uh, trước hết cho mình xin lỗi vì chậm trễ reply lại cho bạn. Về vấn đề trên, mình xin nói thật: Mình không có ý định edit tiếp phiên ngoại cũng như Chính văn KTTH , mình cũng đã có thông báo Drop dài hạn lâu rồi có lẽ là do bạn không để ý . Nếu bạn muốn đọc những chương tiếp theo có thể lên google search vì được biết hiện tại đã có wordpress edit tiếp. Cảm ơn vì bấy lâu đã theo dõi bản edit của mình.

 3. phù!lâu rùi mới lăn đi trễ thế nỳ!(hzzz,vs ng khá là bị cấm túc thì thời gian quý báu^.^hzzz,tám nhảm tý thui->vào đề nghen!)…thanks tỷ nhìu!lâu quá rùi mới lăn qua với khoảng thời gian eo hẹp thiệt không thể ngắm kỹ các chương nên”thiếu cả đống”.Mà gia chủ an tâm nga!(tính thik tám của muội chắc chắn cao,com bất kì lun ó!không bao giờ quên công sức gia chủ đã dịch đâu! ^^)

 4. hờ hờ ~~~ cuối cùng cũng có chương 19 rùi đấy! các nàng fan iu dấu đâu, nhào vô!!! Thề chết đòi được chương 20 nhá ^^

 5. A~~~~~~~~~~~
  Chờ đợi mòn mỏi cuối cùng cũng đã được đọc chương 19 nga~~~ thật là xúc động quá *chấm chấm nước mắt* mà đã thế còn là quà mừng năm mới nữa chứ, tình hình này là năm nay mình sẽ hên lắm đây ^^
  Haizz, công nhận là cứ có cảm giác phiên ngoại được Mặc tỷ viết đền cho những đau đớn của chính văn ấy ^^ nên là thấy Khuynh Vũ ca cũng nhẹ nhàng thoải mái hơn, không bó mình đến mức khủng khiếp như trong chính văn ^^ mà Càn ca cũng ba chấm hơn nhiều ^^ giống như là xem một câu chuyện của “tiểu Vũ nhi” và “tiểu Càn nhi” vậy đó… rất là nhẹ nhàng và lãng mạn (dù đang trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc a~~~)……. Làm trâm tặng người ta sao tiểu Càn ^^ thật là tâm lý quá đi, trâm huynh làn nhất định người ta sẽ coi như báu vật (dù nó xấu đau xấu đớn =))))))))))) đến mức độ nào đi nữa)

  Thanks tỷ nhiều vì đa edit chương này làm quà mừng năm mới ^^ vì đệ thấy nó thực sự ngọt lắm ^^ trông chờ chương mới của tỷ (đưng như chương này nha, lâu lắm đó, đệ chờ mà muốn khóc luôn) Yêu tỷ nhiều….

  Năm mới vui vẻ và may mắn ha~~~~

 6. A, quà năm mới. Thanks Tịnh nhiều nhiều.
  Ta thấy Công tử chắc chắn sẽ nhận món quà này, luận về tình, về lý đều ổn cả, không có khả năng từ chối đâu. He he.

  Đầu năm mở màn bằng một màn ấm áp như vậy, hi vọng cả năm sẽ an ổn. ^^

 7. [đặc thù lần giá trị] “lẫn” chứ nhỉ; [khổ nổi] là khổ nỗi chứ, [cây tram]”cây trâm”; [Nhìn khuôn mặt vô hạ của y] ý bạn là “vô hại” à; [mung lung huyền dị] là “mông lung huyền diệu”; [dùng trâm gài lại] nếu dùng cài sẽ hay hơn, [Nhe nhàng khước từ] là “nhẹ nhàng”; [đỉnh đạc] đĩnh đạc; [chăm chú nhìn khúc gỗ đào tay phải thì cầm tiểu đao] giữa “gỗ đào” và “tay phải” thiếu dấu “,” nên hơi khó hiểu; [miệng của ngưoi]của ngươi; [khinh bạc] có phải “đơn giản”, dùng “đơn giản” hay hơn.
  Tạm thời ta xin nhắc một số lỗi này.
  Thiếu soái làm trâm tặng công tử nha, lãng mạn ghê, chỉ cần tấm lòng là công tử vui rồi nên thiếu soái đừng lo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s