6 comments on “Nhật ký edit – C 14 ( =)) )

 1. Ôi! Giơ ta mơi có thê lên com cho ngươi nè . Thành thât xin lôi vì ko thê hòan thành lơi hưa đúng hạn “dâp đâu” nhưng ta có thê chăc chăn răng sẽ cô găng hòan thành trong thơi gian sơm nhât . Vì thê mong ngươi đưng giân ta ” dù sao chúng ta cũng là bạn thân mà mong ngươi niêm tình bỏ qua ( trơi ơi! sao ta có thê sên như zây trơi) “”hehe nhưng ngươi dù giân cũng đâu làm gì đc ta hehehe” . Hình như ta vưa xin lôi vưa chọc ngươi thì fai nhưng đành chịu thui, tư ngày đọc đam mỹ tính ta bị đôt biên rùi hay sao ây, ko còn giông xưa nưa nó cư tưng tưng thê nào ây. He he , thui đên fan chính nè

  Ta nghe ngươi nói muôn viêt ” nhat ký edit ” này tư lâu nhưng ko viêt vì nghi ko ai đọc . Nhưng giơ ngươi thây chưa , ngươi viêt xong lâp tưc có tỷ tỷ của ngươi , Pun Walker,
  Pokahontas Nguyen ,ta và nhieu ngươi khac vào đọc và com cho ngươi , cũng có nhiêu ngươi lươi com nhưng họ cũng đa votes cho ngươi dúng ko nên ngươi đưng nản mà drop nha sẽ có nhiêu ngươi đau lòng lăm đó , thí dụ như ta nè , ta se suôt ngày đt rên rĩ bên tai ngươi cho ngươi kiêt sưc luon . Bơi zây , ai noi gi hoăc làm gì khiên ngươi fien lòng thì ngươi cư tâm sư hêt vơi ta chư dung co drop ” Nêu ngươi dám drop ta sẽ tra tân ngươi môi ngày, băng cách nào thì ngươi biêt rùi đó ” .

  Sau khi đọc xong nhât ký , ta fai công nhân môt điêu là ngươi ghi thành thât wa đi , nhưng như zây cũng tôt , nói hêt nhưng bưc xuc trong lòng thì mơi có tâm trạng dê edit tiep fai hok và cũng đê fangirl biet đc mà chiu khó com hơn môt chút , đê ngươi edit có thêm sưc mạnh đê mà tiêp trên con đương edit , đúng ko

  Măc dù là bạn thân nhưng ta vân công nhân là ngươi cũng điên thât ” ta củng đâu bình thương nên ta voi ngươi mơi chơi vơi nhau , đúng là bạn bè giông nhau ha~~~”. Hehe , gio đên ta hú hét yayayayayaya ta đã com thêm 1 cái nưa rùi , cô lên yayayaya vì phân pn hâp dan đang đơi .

  Môt lân nưa , ta xin hưa sẽ cô găng hoàn thành trong thơì gian sơm nhât có thê .
  bb

  p/s
  ngươi cũng fai nhơ lơi hưa của ngươi đó nha

 2. tìm thấy wp này ta chỉ cắm đầu căm cổ mà đọc, muốn dừng lại com cảm ơn sau mỗi chương thế nhưng không dừng lại được, bạn thông cảm nha. Hnay trước khi đọc đã lo tranh thủ com trước, phải cảm ơn bạn thật chân thành vào, thế nhưng vì ý tứ ta không có nên không biết nói như thế nào, bạn hiểu cho tâm ý của ta nhé. cám ơn nhiều nhiều.

 3. ôi cái cảnh tuần onl 2 lần ==
  em bây h` mới lên com cho ss đây ==

  cái chap 14 này là làm em chờ dài hết cả cổ 8-}
  cơ mà…hoàn cảnh tỷ làm việc thật khổ a~ 8-}
  nếu là em, gặp fải toàn chuyện bực bội như vậy sẽ ko thèm làm j` nữa, mặc kệ đi xả xì trét bản thân a~ =))
  thế mới nói em là rất rất iêu tỷ :X =))

  em thì vẫn luôn thik tỷ edit fiên ngoại hơn chính văn ;))
  cái này em cũng chả biết vì sao, cơ mà đọc chính văn em thấy hơi gượng thôi 8-}
  còn fiên ngoại thì ứ làm sao hết :))
  tỷ lên tay rồi, edit bao nhiêu đoạn làm xúc động hơn nha, mấy cái chi tiết hài hài thì làm em cười rung bần bật =))
  em thik lắm lắm nha =))

  cơ mà, mấy cái loại người đi ăn cắp hay nói mấy cái câu lố bịch vớ vẩn đó, ko hiểu sao nhiều thế ko biết 8-}
  đã thế là cứ thik mà phô hết ra =))
  buồn cười thật =))
  ko hiểu trong não mấy người đó chứa cái j` 8-}

  Ps: con đường edit fiên ngoại Khuynh Tẫn của tỷ, vẫn là luôn cố gắng nha :X
  em luôn ủng hộ tỷ, là fan trung thành của tỷ đó, tỷ đừng quên nha :X
  em iêu tỷ lắm lắm lắm lắm :-*

 4. Uhm, nàng ạ. Giờ ta mới com đc cho nàng. Laptop nhà ta dạo này bị lên cơn bất tử. Mong nàng lượng thứ.

  Ta thấy, nàng viết cái hậu trường edit này rất vui. hihi. Thành thật với bản thân là người rất dũng cảm và có chí khí. Nàng edit phiên ngoại này, thì ta ko còn gì phải nói nữa rùi. Chờ của nàng ra mà đọc thôi. Thú thật ta lười com, nàng muốn đâm chém giết gì thì cứ việc, ta chịu hết 🙂

  Vụ có người nói là muốn edit tiếp bản edit của nàng. Ôi, khẩu khí cao thật. Ta hoan nghênh tất cả những ai edit khuynh tẫn, cả chính văn lẫn phiên ngoại. Nhưng cái màn bảo là khoe khoang thành tích, rồi bảo là chịu đựng bản edit của nàng thì hahaha, ta muốn lóc thịt nàng ta ra mà nấu canh đấy. Ta nói nì, nàng có ức chế, thì cứ việc xả ra, như ta nè, cũng stress dữ lắm, xả xong rồi lại quay về với 2 huynh thôi. Ko sao đâu nàng ạ. Nàng cứ biết là có ta ủng hộ nàng nè, nàng mons nè, biết bao đồng đạo khác nữa. Ta chỉ lạy nàng mỗi một điều, có nóng máu quá thì set pass các chương ktth, đừng drop nghen nàng. Ta chỉ đọc phiên ngoại của nàng thôi. QT oải quá hok dám đọc nữa.

  Về món comment í, đến mức này thì ta cũng từ bỏ rồi, ai muốn làm sao thì tùy hỉ thôi. Ta cũng không rảnh để ngày nào cũng chăm chăm lên đọc com. Kẻo có người lại bảo ta háo thắng, như trẻ con vòi kẹo ngọt nữa khổ thân còm ta lắm. Ta thỉnh thoảng vào com, mong nàng thứ tội ta nhen. Muốn xử sao ta cũng chịu hết ^^.

  Tình hình là chap 14, vì nàng chia 2 phần khó com. Máy ta load chậm quá. Thôi giờ ta com vậy.

  Nàng chắc cũng biết lúc ta đọc xong phần thượng 14 của nàng, ta muốn nhào vô mà lay nàng rớt cổ hok. Dzời ơi, Khuynh Vũ của ta lại bị trúng đạn. Mặc dù ta hok rõ QT ra sao, nhưng ta vẫn thấy đau tim lắm a. Nàng edit khoản này rời rạc khoảng cách, cứ như đứt hơi ra, thót tim, không gian đứng lại. Tuyệt lắm. Sau rồi đọc hạ 14, có vẻ đỡ nóng máu tí. Ta vẫn là ta iu cái cách nàng edit ấy. Thông cảm, văn chương ta cùi bắp, không dám vênh mặt kẻo thiên hạ cười chê xí hổ lắm. Hí hí, cái chỗ thiếu soái đòi ngủ chung giường công tử ta hok cách nào ngưng cười đc :)) Vui ơi là vui. Hết ý mất tiu rùi. Sr nàng vậy.

  Nàng đang học 12, cố lên, năm nay bom rơi đạn lửa coi bộ cũng dữ lắm đó. Hãy lo cho tốt việc của nàng, rồi quay lại với Khuynh Càn nhé. Ta đợi nàng nè. Ủng hộ Ủng hộ Ủng hộ.

  NÀNG TỊNH TỊNH ƠI CỐ CỐ CỐ LÊN LÊN LÊN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 5. =)) =)) Tỷ tỷ có mặt để ủng hộ rồi đây ^^1

  Phải nói là đọc xong “Hậu trường edit chương 14″ tỷ có rất nhiều cảm xúc 😀

  Khi muội có ý định viết nhật kí edit tỷ đã bảo là có khi hơi muộn,muội đã rất nhanh chóng trả lời rằng” Thế thì bắt đầu từ những chương gần đây là được” và bây giờ tỷ đang vỗ tay hoan nghênh tinh thần dám nghĩ dám làm của m ^^!

  Tuy nhiên đọc xong tỷ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc quá nên giờ vẫn hơi biêng biêng cái đầu.

  Lúc đầu thì tỷ thấy hơi có lỗi vì đã nhận xét ” Muội edit chính văn hay hơn phiên ngoại” khiến muội bị sock nặng, hic (tỷ sorry muội nhiều nhiều, đấy chỉ là cảm nhận của riêng tỷ thôi, ko phải ai cũng nghĩ như vậy đâu). May mà muội bảo không sao, tỷ ko cần để tâm đến chuyện này nên tỷ đã bới áy náy đôi chút,…

  Tiếp theo là phẫn nộ vì một số chuyện muội kể ( gặp phải trong quá trình edit). Mặc dù đã nghe qua rồi nhưng nghe lại vẫn thấy nóng mặt. Muội đã tự lực cánh sinh từ đầu tới giờ đâu có gặp khó khăn gì. Muội cứ cố gắng là được rồi. Muội đã đang và sẽ làm tốt phiên ngoại. Tỷ rất ủng hộ muôi, ko cần dựa vào ai cả ^^!

  Sau đó nữa là tỷ hơi bị bất ngờ vì sự thành thật dã man tàn bạo của muội “đoạn đầu gần 98% khác raw”………=)) =)) Vốn biết là muội hay cao hứng tự chế nhưng làm gì đến nối chỉ giống raw có 2%, m nói quá rồi =)) Nhưng mà tỷ vốn thương anh KV nên khi thấy muội chọn để KV bị thương có hơi đau lòng 1 chút, hic hic….Nhưng đây coi như là bước đệm để QC lo lắng, chăm sóc cho KV, lùi 1 bước để tiến 3 bước vậy, hì hì……….

  Rồi tỷ lại thấy phục muội vì dù bây giờ bận học muội vẫn tiếp tục edit phục vụ thiên hạ chúng dân (trong đó có tỷ, :D) Muội đừng có dừng ở chương thứ 50 nhá, tỷ sẽ buồn lắm đấy……

  Tỷ mong muội luôn khỏe mạnh này, học tốt này, để muội ko chán nản về ngoại cảnh mà bỏ ngang edit.

  Cố lên meimei…*ôm chặt*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s