7 comments on “Khuynh tẫn thiên hạ (Phiên ngoại) – Tiếu phiên ngoại

 1. Ta chết cười mất =))))))

  Sao vậy sao vậy =)))))))))) đã tái thế rồi mà phong độ trêu hoa ghẹo nguyệt vẫn như ngày nào nha~~

 2. Hahahahaha! Trời ơi mắc cười quá! Đọc bao nhiu lần vẫn thix ^^ Sao lại có cái phiên ngoại như thế này chứ chài ai, thì ra Mặc Lão cũng bik vik cái thể loại đáng iu này ah >……< BẤN LOẠN QUÁ ĐI AH!

   • Dễ thương, dễ thương, dễ thương muốn chết đi~ Sao mà dễ thương thế lày Tiểu Khuynh Vũ, kakakakaka, thì ra Vũ Nhi của ta cũng có 1 tuổi thơ đáng yêu như thế ah, biết hờn dỗi nè, biết tức nè, biết nhõng nhẽo, biết đi méc, biết bài xích nữa kìa, kakakakaka. Trời ơi cười nữa chắc sái quai hàm quá! Ngố quá là ngố, “dễ cắn” quá ah, ta làm sao đây, ta phải làm sao đây?! Ta tưởng tượng cao độ quá rồi, muốn ôm Tiếu bảo bảo quá đi, làm sao giờ làm sao giờ (nhảy loi choi). A! Tiểu Khuynh Vũ lúc nhỏ biết kêu “trời ơi” với biết đơ người ra kìa, xương quá nha, muốn nhéo quá, huhuhuhuhu!

    Đúng là con nít, từ suy nghĩ tới hành động, ta điên mất! Vũ Nhi con nít, thật ko dám tưởng tượng! Hèn gì Tiểu Càn mới gặp đã iu, còn hun người ta (con nít gì mà…), ta nghĩ nếu mà ko có tiền duyên chưa dứt thì nhìn Vũ Nhi như thế này Tiểu Càn cũng sẽ yêu thôi, ta cũng yêu, ta ko yêu Vũ Nhi của Chính văn (chỉ ngưỡng mộ, trân trọng và khâm phục thôi, ta coi Vũ Nhi của Chính văn là tình địch thì đúng hơn), nhưng ta yêu Vũ Nhi của Phiên ngoại nha, yêu như ta yêu Tiểu Càn luôn ^^. Đúng là sống thế này mới ra sống chứ! Trẻ con là phải thế, chứ ko phải nặng nề u ám, 8t đã biết cái gì là “chết để được giải thoát”, còn tự tay giết người nữa…

    Tiểu Càn đúng là cực kì cực kì bản lĩnh nha, bản lĩnh kinh dị, chưa gặp mặt người ta đã có thể làm cho người ta đau đầu oán hận, tội nghiệp quá, hahahahaha! Mà người làm cho Vô Song Công Tử “đầy cảm xúc” như thế thì chỉ có mỗi mình Tiểu Càn thôi. Đúng là Vũ Nhi mắc nợ Tiểu Càn nhiều lắm nà, 1 kiếp trả cũng ko hết. Cứ tưởng cái chương 2 quyển 1 kia mà hồi đầu đọc là dễ thương hết cỡ rồi, không ngờ…

    Mà cái Lạc Già Tự này cũng vô cùng thú vị, dạy dỗ đệ tử kiểu gì mà suốt ngày đi chọc ghẹo tiểu đệ thế kia?! Ta cứ tưởng phải là 1 nơi “xuất trần” lắm mới nuôi dạy được Khuynh Vũ chứ! Nhưng vui, hahahahaha!

    Trời ơi cái Phiên ngoại này nó làm ta bấn loạn. Ta chả có đọc được bản dịch của editor nào trước đây nên chả có cái quái gì mà so sánh, càng tốt. Nhưng ta thích cái cách nàng dịch chương phiên ngoại này lắm nha, thích cái cái dùng từ á, rất là bình dân, rất là mộc mạc. Nói sao ta, nó rất phù hợp với tình huống của chương, vì nhân vật chính là trẻ con mà, ko nhất thiết edit Hán văn thì phải dùng từ Hán Việt, mà đặc biệt là cái phiên ngoại này, ngây ngô chân chất và đơn giản như vầy càng thích hợp, càng đáng iu ^^

    Nàng ơ, ta bấn loạn chết rồi đây, huhuhuhuhu! Nàng có rảnh rỗi ko, đề nghị nàng vẽ thành truyện tranh đi, ta mún nhìn cái mặt “cưng muốn chết” của Tiếu bảo bảo.

 3. Hi.
  Đây là lần đầu tiên ta comment trong 1 wp.
  Xin lỗi nàng vì đã làm silent reader trong suốt thời gian qua.
  Ta có thâm niên làm nghề này lâu rồi, tại nhiều khi đọc những comment rất chất lượng, rất có tính xây dựng của các reader khác làm ta chột dạ, muốn comment cũng ngại tay a. *ngụy biên* ^^
  Nhưng nghĩ lại thì nếu ta là editor/translator/author thì có lẽ, đôi khi chỉ những dòng động viên nhỏ như :” bạn viết hay lắm”, “cảm ơn vì chap mới”, ” cuối cùng mình cũng chờ được chap mới, iu au nhìu”… có lẽ cũng đủ làm ta phi thường mãn nguyện.
  Nên ta quyết tâm viết cái phản hồi lảm nhảm này, hi vong nàng đọc sẽ hiểu rằng ta thực sự coi trọng công sức nàng bỏ ra cho những bài viết ở wp này. Đọc mấy cái status bức xúc của nàng làm ta thấy có lỗi a.
  Dạo này ta không onl được nhiều, nhưng ta sẽ cố com và votre cho nàng nhiều hơn.
  Thân!

  • ồi ồi =))
   tiểu Vũ hồi bé dễ thương ế =p~
   tức giận rồi khóc, mắt lại đỏ hoe :X
   còn bé lại trắng mũm mĩm :X
   iêu chết đc a~ :X:X:X

   tiều Càn a tiểu Càn :))
   người từ bé đã bị ghét như vậy rồi a~ :))
   fải cảm ơn trời, ý, là cảm ơn Mặc Mặc ác nhân đã để cho người người iêu, ghét người từ bé quay ra iêu người nha =))

   Ps: tỷ, em iêu tỷ nhiều nhiều lắm đó :X
   sn hôm nay vì tỷ với mọi ng` mà em rất vui :X
   em iêu tỷ lắm :X
   *ôm hôn thắm thiết*
   *chụt chụt*
   cám ơn tỷ nhiều nhiều nhiều nhiều :X:X:X
   quen với mọi ng`, em sướng hơn tiên :X:X:X

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s